Wednesday, 20/10/2021 - 03:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Lương

Lễ Kỷ niệm ngày 20 tháng 11 năm 2011

Sáng 18/11/2011, Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân xã Phúc Lương, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 29 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

    Sáng 18/11/2011, Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân xã Phúc Lương long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 29 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham dự buổi lễ có các ban ngành đoàn thể địa phương,  đông đảo các thày giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên của 3 bậc học đang làm công tác giáo dục trên địa bàn xã và hơn 20 cựu giáo chức cũng có mặt đông đủ. Đặc biệt tới dự và chia vui với Đảng uỷ, uỷ ban, thày trò của 3 nhà trường còn có lãnh đạo UBND huyện, đai diện cho các ban ngành của huyện, phòng giáo dục đào tạo Đai Từ đến động viên, chúc mừng các  thày cô giáo. Tâm sự với các đồng chí đã và đang  làm công tác giáo dục xã Phúc Lương, đồng chí Nguyễn Thị Nguyên- Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Đại Từ chia sẻ nhiệm vụ của giáo dục hiện nay rất nặng nề, xã hội đòi hỏi người thày giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, hết lòng thương yêu học sinh, không chỉ dạy chữ, dạy người mà giúp các em biết định hướng tương lai phù hợp để trở thành những công dân tốt. Với riêng giáo dục Phúc Lương, một xã miền núi vùng xa còn gặp nhiều khó khăn, thì các  thày cô không chỉ là nhà giáo mà còn là cán bộ khoa học kỹ thuật, cán bộ dân vận của Đảng, phải dạy những gì cho học sinh Phúc Lương hiểu để biết làm việc và chung sống với mọi người.

                                                                Một số hình ảnh trong buổi lễ: 


 

Một phần hội nghị

                                                                   Văn nghệ chào mừng

 

 Đ/c Nguyễn Thị Nguyên -  Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Đại Từ phát biểu ý kiến, chúc mừng các thày cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2011

                                                                                                  Tặng quà

 !

                                      Đồng chí  hiệu trưởng  Nguyễn Thị Bích Thủy phát biểu cảm ơn!


Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 91
Tháng 10 : 1.372
Năm 2021 : 10.576