Wednesday, 20/10/2021 - 03:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Lương

Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022

Hoà chung trong không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng  kỉ niệm 76 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9, không khí rộn ràng của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” diễn ra trên cả nước. Sáng ngày 5/9/2021, thầy và trò trường THCS Phúc Lương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022

Đến dự Lễ Khai giảng cùng với Thầy trò nhà trường có đồng chí Đào Văn Dũng - Bí thư đảng uỷ xã Phúc Lương; đ/c Tống Văn Thiện - phó bí thư đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Phúc Lương; đ/c Trần Văn Hưởng cán bộ văn hoá xã Phúc Lương cùng các đại biểu là đại diện cho các bác trong Ban đại diện CMHS nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và 221 học sinh trường THCS Phúc Lương.

Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sự chỉ đạo của phòng GDĐT Đại Từ, lễ khai giảng của Thầy và Trò nhà trường được tổ chức ngắn gọn, đảm bảo trang nghiêm và hướng đến học sinh. 

Vì dịch Covid-19, khai giảng năm học này không còn cảnh học sinh ngồi kín sân trường, với cờ hoa, với bóng bay. Các thầy cô, các con đến trường với khẩu trang, khử khuẩn, giữ khoảng cách và thực hiện khai báo y tế song những điều đó không làm giảm đi không khí trang trọng, vui tươi của Lễ khai trường.

Sau phần Lễ ngắn gọn, trang nghiêm: Chào cờ, hát Quốc ca; tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng và đánh trống khai trường các em học sinh lên lớp học tiết học đầu tiên của năm học mới.

Buổi lễ khai giảng trang trọng, ngắn gọn đã thực sự mở đầu cho một năm học với những cảm xúc thiêng liêng và tràn đầy hứng khởi của Thầy và Trò nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 91
Tháng 10 : 1.374
Năm 2021 : 10.578