Wednesday, 20/10/2021 - 03:48|

Hội thi làm lồng đèn của các chi Đội trường THCS Phúc Lương

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào TN huyện Đại Từ năm học: 2020- 2021;

Thực hiện công văn số 03/HĐĐ huyện Đại Từ về việc Tổ chức chương trình tặng đèn ông sao- trao ngàn mong ước

Thực hiện Nhiệm vụ kế hoạch liên đội năm học 2020-2021. Liên đội THCS Phúc Lương tổ chức chương trình tặng đèn ông sao- trao ngàn mơ ước  cho các em Học sinh năm học 2020-2021 với  mục đích Thu hút tập hợp đông đảo các em học sinh vào tham gia các hoạt động, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu, động viên các em bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
- Thông qua hoạt động vui tết trung thu giáo dục cho các em học sinh nét văn hóa dân gian truyền thống với ý nghĩa tốt đẹp của nhân dân ta cho thanh thiếu niên, nhi đồng.
Đồng thời cũng khẳng định vị trí của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.
Dưới đây là một số hình ảnh