Wednesday, 20/10/2021 - 05:07|

Giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông năm 2021

Việc tuyên truyền, phổ biến, tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông nhằm xây dựng nếp sống văn hóa giao thông cho các em học sinh trong điều kiện hiện nay là việc làm  hết sức cần thiết.

Hưởng ứng tháng An toàn giao thông và giúp cho học sinh tiếp cận, tìm hiểu sâu về Luật giao thông góp phần hạn chế tai nạn giao thông.  Ngày 21 tháng 9 năm 2021, trường THCS Phúc Lương phối hợp với phòng cảnh sát giao thông công an huyên Đại Từ tổ chức buổi giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự ATGT năm 2021.

Về dự và triển khai, nhà trường vui mừng được chào đón đồng chí Phạm Công Huấn Phó chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên; Đồng chí Lương Bá Hùng Đội trưởng đội Cảnh sát Giao thông công an huyện Đại Từ. Đồng chí Đồng Thị Minh Ánh cán bộ đội đội cảnh sát Giao thông công an huyện Đại Từ, về dự giao lưu và tặng quà cho các em học sinh nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh: