Wednesday, 20/10/2021 - 04:33|

Chương trình tết trung thu cho em và “ sóng và máy tính cho em” năm 2021

Hằng năm, cứ vào tháng 8 âm lịch là các em lại háo hức chờ đón tết trung thu để được rước đèn phá cỗ. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 ngày 21 tháng 9 năm 2021 tức ngày 15 tháng 8 âm lịch trường THCS Phúc Lương tổ chức tết trung thu cho các em trong điều kiện đặc biệt để đảm bảo phòng chống dịch Covid – 19, thực hiện đúng thông điệp 5K của bộ y tế nhưng vẫn tạo được không khí vui tươi, sôi nổi trong toàn liên đội. Tại chương trình Tết trung thu cho em, các thầy cô giáo và các em học sinh vui mừng được đón nhận các phần quà trung thu và quà từ chương trình “Sóng và máy tính cho em” do thủ tướng chính phủ phát động từ các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện, lãnh đạo địa phương, các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Dưới đây là một số hình ảnh: