Wednesday, 20/10/2021 - 03:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Lương

Ngày Hội hiến máu cứu người

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

    Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Là hành độnggiúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.
    Nhiều năm qua, phong trào Hiến máu nhân đạo được tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS PHúc Lương hưởng ứng tham gia tích cực. Trong tháng 10, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Phúc Lương đã
tham gia hiến máu theo kế hoạch số 151/KH-BCĐ ngày 14/9/2020 của Ban chỉ đạo Vận động Hiến máu tình nguyện huyện  Đại Từ về việc vận động hiến máu tình nguyện huyện Đại Từ năm 2020.
    Ngoài công việc giảng dạy, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Phúc Lương còn thể hiện một tình cảm, một nghĩa cử cao đẹp mang ý nghĩa sâu sắc và rất tích cực tham gia các hoạt động hiến máu nhân đạo với
phương châm “Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại”.

Một số hình ảnh:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 91
Tháng 10 : 1.369
Năm 2021 : 10.573