Saturday, 20/04/2024 - 05:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Lương

Đai hội liên đội

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Hội đồng Đội Huyện Đại Từ, kế hoạch công tác Đội trong nhà trường. Sáng ngày  9 tháng 10 năm 2013. Liên đội trường THCS Phúc Lương đã tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2013 – 2014.           Tới dự và chỉ

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c  Nguyễn Thị Bích Thủy –  Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c  Đào Xuân Linh - Phó Bí thư Đoàn xã Phúc Lương, Đ/c Nguyễn Ngọc Hoa – Tổng phụ trách Đội, cùng toàn thể các anh chị phụ trách các chi Đội  và 24 em đội viên tiêu biểu đại diện cho 161 em đội viên trong toàn trường tới dự Đại hội.

Đại hội đã thông qua bản tổng kết công tác Đội năm học 2012- 2013, Bản tổng kết đã đánh giá cao những thành quả Liên đội đã đạt được trong năm học và thông qua dự thảo phương hướng hoạt động Đội năm học 2013 – 2014 đồng thời đưa ra những nhiệm vụ cụ thể thiết thực và những giải pháp cụ thể theo chương trình hành động của Hội đồng Đội huyện Đại Từ phù hợp với thực tiễn Liên đội.  Đại hội đã bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới gồm 5 đội viên tiêu biểu trong các phong trào học tập và  hoạt động công tác Đội.

Đại hội kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi, tin tưởng và hy vọng Liên đội sẽ gặt hái được nhiều thành công nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đội trong nhà trường năm học 2013 – 2014.

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội

Năm 2024 : 2.313